Thư viện ảnh
Đối tác
Đang duyệt:  Trang chủ    Môi giới chứng khoán
 
Khóa học chứng khoán "Hình ảnh người môi giới chứng khoán thành công" được đúc kết từ sự thành công của 50 Môi giới chứng khoán tốt nhất Việt nam. Với những kỹ năng cần thiết và cách thức chăm sóc khách hàng đặc biệt được đúc kết sau 12 năm chứng trường, chắc chắn sẽ giúp các những ai mong muốn phát triển nghề trong lĩnh vực chứng khoán có được sự thành công vượt bậc, ngoài mong đợi khi kết thúc khóa học.  

 

KẾT QUẢ SAU KHI HỌC XONG

 

- Biết cách tạo thói quen và hành vi mới từ việc học hỏi tư duy thành công của những người môi giới chứng khoán thành công nhất trên thị trường chứng khoán suốt hơn 12 năm qua. - Cách thức tư vấn đầu tư cho khách hàng như thế nào là hợp lý - Các yếu tố cần có của một nhà môi giới, tư vấn thành công - Áp dụng quy tắc 80/20 để trở thành môi giới có nhiều khách hàng nhất - Áp dụng quy tắc 80/20 để trở thành Môi giới tiềm năng nhất để đứng vào hàng ngũ lãnh đạo tại các CTCK.

 

THÔNG TIN KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ CHỨNG KHOÁN

 

THỜI GIAN TỔ CHỨC: Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần    
 
ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:    
 
- Miền Bắc:   Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương,...
- Miền Trung: Đà Nẵng.
- Miền Nam:  TPHCM, Đồng Nai.   
 
CHI PHÍ ĐÀO TẠO: 3.5tr/học viên (Giảm 30% so với giá gốc là 5tr)            
                  HOẶC: 20tr/khóa không kể học viên (Giảm 30% so với giá gốc là 30tr)  
 
LIÊN HỆ: Mr Kiên (0982.9696.83) - Email: taichinhachau@gmail.com - cophieuluotsong@gmail.com  
 
ĐẶC BIỆT:  
- Giảng viên đã thiết kế 1 khóa đào tạo song song để đào tạo 1-1 (giảng viên đào tạo chỉ 1 học viên tại khắp đất nước) cho những ai muốn học tập trung. Giá trị 20tr (Giảm 30% so với giá gốc là 30tr)
- Nếu có khả năng tư duy cao quý vị có thể mua slide đào tạo của chương trình để tự học (Chỉ mua slide là: 500.000đ. Còn nếu có kèm dạy qua online 1-1 trong 2 buổi bất kỳ, mỗi buổi 2 tiếng là 2tr).
- Tất cả những ai đăng ký học hoặc mua slide tự học đều được tặng một sổ tay chứng khoán dài 150 trang. Có được cuốn sổ tay điện tử này, về cơ bản NĐT có thể hiểu được tất cả những nghiệp vụ của thị trường chứng khoán Việt nam và những điều cần lưu ý khi giao dịch chứng khoán.  
 

 

CHỈ MỘT KHÓA HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG BIẾT

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VỀ NGHỀ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN.

LIÊN HỆ NGAY: 0982969683 - 01655753333